Mercedes-Benz S-Class 2018 chuẩn bị trình làng tại triển lãm ô tô New York

S-Class 2018 còn được trang bị hàng loạt hệ thống hỗ trợ người lái có khả năng tự hành tiên tiến nhờ phần mềm và phần cứng mới cùng tính năng đỗ tự động hoàn toàn.

Mẫu chuẩn bị ra mắt tại triển lãm ô tô New York và Thượng Hải trong tháng 4 tới hiện đã bị rò rỉ những hình ảnh đầu tiên.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy S-Class 2018 có sự thay đổi đáng kể ở cả ngoại thất và nội thất. Cụ thể, diện mạo bên ngoài thay đổi ở cản trước, cản sau với ống xả mới và cách bố trí cụm đèn hậu. Bên cạnh đó, cụm đèn pha “Multibeam” cũng khác biệt với vòng tròn LED 3 lớp.


Mercedes-Benz S-Class 2018 có sự điều chỉnh đáng kể ở ngoại thất và nội thất
Về nội thất, Mercedes S-Class sedan 2018 được trang bị vô-lăng 3 chấu giống bản coupe thay cho thiết kế 2 chấu của bản hiện hành. Có vẻ như cụm điều khiển kỹ thuật số được mở rộng và hệ thống thông tin giải trí tăng nhẹ về kích cỡ. Một số nguồn tin tức đưa rằng Mercedes-Benz sẽ trang bị kiểm soát cử chỉ cho hệ thống thông tin giải trí cùng touchpad điều chỉnh.

Mác “S560” ở phía sau xe từng được sử dụng trên dòng S-Class W126
Một trong những điểm đáng chú ý phải kể tới là mác “S560” ở phía sau, từng được sử dụng trên dòng S-Class W126 từ cuối những năm 1970 đến đầu 1990. Rất có khả năng, cỗ máy này sẽ thay thế S550 với động cơ tăng áp kép 4.0L V8 mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

S-Class 2018 còn được trang bị hàng loạt hệ thống hỗ trợ người lái có khả năng tự hành tiên tiến nhờ phần mềm và phần cứng mới cùng tính năng đỗ tự động hoàn toàn.

Dự kiến, S-Class Sedan 2018 sẽ bán ra thị trường toàn cầu trong quý III năm nay cùng với dòng Maybach sang trọng, S-Class Coupe và S-Class Convertible.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *