Ra mắt Hyundai Kona 2018 cạnh tranh trực tiếp Mazda CX-3

Đuôi xe được trang bị đèn Led, kính chắn gió sau dốc xuống. Hệ thống đèn hậu dạng LED và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.
Mẫu SUV cỡ nhỏ với tên gọi Hyundai Kona 2018 sẽ ra mắt trong thời gian tới đây, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR.

Bên cạnh tuyên bố này, Hyundai cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tân binh mới.

Mẫu xe hơi mới này được đặt tên theo một địa danh ở Mỹ đúng như truyền thống của dòng SUV nhà Hyundai. Mẫu xe được định vị dưới hai đàn anh là Hyundai Tucson 2016 và Hyundai SantaFe 2016. Sau khi trình làng, mẫu SUV cỡ nhỏ sẽ cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C -HR.

Theo các trang tin ô tô, thiết kế của tân binh mới hoàn toàn khác biệt, mang lại ấn tượng mạnh hơn so với mẫu SUV cỡ B Hyundai Creta/ix25 hiện đang được phân phối tại thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Phong cách thiết kế này hướng tới việc phản ánh lối sống hiện đại của khách hàng, trở thành một chiếc SUV thực thụ.

Có thể thấy, Hyundai Kona 2018 sở hữu đèn xi nhan kết hợp đèn Led ban nằm cao hơn đèn pha chính. Trước đó, phong cách thiết kế này đã được áp dụng trên những mẫu Citroens, Nissan Juke và Jeep Cherokee. Thiết kế lưới tản nhiệt theo phong cách mới dạng thác nước chảy giống mẫu i30 mới. Đuôi xe được trang bị đèn Led, kính chắn gió sau dốc xuống. Hệ thống đèn hậu dạng LED và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Hyundai Kona 2018 sẽ phát triển chung nền tảng với Hyundai Creta và i20. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ xăng và diesel thông thường của hãng Hyundai. Cách đây không lâu, Hyundai cũng đã hé lộ thông tin về việc phát triển gầm bệ mới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *